1572สัมภาษณ์ผู้ป่วยที่หายจากโรคภัยด้วยยาน้ำสมุนไพร ฮั้วลักเซียม
อาจารย์คิด ธรรมขันธ์ นัก แต่งเพลงและดีไซเนอร์

User29527_A5NZUX

1572“เมื่อสิบกว่าปีที่ผ่าน ผมเป็นโรคหัวใจ ตรวจเจอแล้วรักษาที่โรงพยาบาลต่อเนื่องเกือบ 10 ปี ผมเสียค่าใช้จ่ายไปกับการรักษาเยอะพอสมควร ก็ไม่หาย ลองทานยาสมุนไพรเกือบทุกยี่ห้อ ใครว่า อะไรดีก็ซื้อมาทาน ทั้งของในประเทศและต่างประเทศ นอกจากเป็นโรคหัวใจ แล้วยังมีโรคเข่าเสื่อม แขนมือชา แล้วก็เป็นโรคเครียด โรคภูมิแพ้ ส่วนโรคตับ แต่ก่อนเคยเป็น ซึ่งระยะหลังๆ ก็เข้ามาแทรกซ้อน ส่วนโรคลำไส้ ริดสีดวงทวาร เป็นมานานแล้ว ถ่ายวันละ 7-8 หน สาเหตุเกิดจากการที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำงานหนัก นอนวันละไม่กี่ชั่วโมง ช่วงนั้นทำงานส่งต่างประเทศ และก็เครียดเกี่ยวกับสภาวะเศรษฐกิจไม่ดี เป็นหนี้เป็นสินเยอะ

   225ช่วงปี 2534-2535 เศรษฐกิจทรุดทั่วโลก ก็เริ่มรุมเร้าเข้ามาหลายอย่าง อยู่มาวันหนึ่งมีคนมาแนะยาน้ำสมุนไพรฮั้วลักเซียม คือเขาบอกว่าพ่อแม่เขากินแล้วหายมาแนะนำ ตอนแรกไม่เชื่อ เพราะว่า เขาพูดเหมือนกับเว่อร์เกินไป เพราะว่า เคยทานมาหลายยี่ห้อแล้ว จึงไม่เชื่อ เพราะเคยซื้อขวดละ 2 พัน 3 พัน 4 พัน ซื้อกินมาหมดแล้วก็ไม่หาย ช่วงเขามาแนะนำครั้งแรกไม่เชื่อ แนะนำครั้งที่สองก็ไม่เชื่อ พอครั้งที่สาม ก็มีท่านประธานบริษัทเลิฟยูคือคุณทานุชลมาแนะนำ บอกว่า

อย่าเพิ่งเชื่อผม ลองทานดู ถ้าไม่ดีค่อยว่า กัน ผมตัดสินใจทาน ได้ 7 วัน ดีขึ้นเลยครับ คือโรคลำไส้นี่ อาการที่ปวดอยู่ก็หายเหมือนกับปลิดทิ้งเลยครับ ตอนทานก็ไม่มีอาการอะไร เพราะทานยาพวกนี้มาเยอะ มี แต่ดีขึ้นเลย 3 วัน 7 วันดีขึ้นเลย ส่วนที่เจ็บซี่โครงขวา ประมาณครึ่งขวดหายและอาการที่ถ่ายเป็นมูกเป็นเลือด ซึ่งเป็นมานานแล้วก็หยุดภายใน 7-8 วันเท่านั้นเอง สำหรับโรคริดสีดวง ซึ่งเป็นมาจากลำไส้ พอเป็นแล้วจะถ่ายเป็นมูกเป็นเลือดตลอด พอถ่ายลำไส้มันจะดันออกมา คือถ่ายบ่อยมากๆ เป็นแผลด้วยทั้งปวดทั้งแสบ หลังจากกินฮั้วลักเซียมได้ประมาณ 2 ขวดหาย เดี๋ยวนี้สบายแล้ว ได้ไปตรวจร่างกาย หมอบอกว่าหายแล้ว ได้ชีวิตใหม่จากฮั้วลักเซียมจริงๆ ”

 

pu01oo

    อ.คิด  ธรรมขันธ์
ป่วยหลายโรค ท้อแท้หมดหวัง ทานยามาหลายชนิดไม่หาย มีแต่แย่ลง

  แต่วันนี้ กลับสุขภาพแข็งแรงอย่างน่าอัศจรรย์ หน้าตาสดใส แค่ทานฮั้วลักเซียม ได้ไม่นาน  จึงตัดสินใจเปิดศูนย์ที่รังสิต เพื่อรองรับสมาชิกทั่วประเทศ

คุณพ่อเปี่ยวซวง  แซ่ตั้ง

อายุ 102 ปี ถือว่าอายุยืนมากครับ แต่ที่น่าแปลกกว่านั้น สุขภาพร่างกายยังแข็งแรงดี สามารถเดินได้ปรกติ สมองความจำดี 

เคล็ดลับ ก็คือผลิตภัณฑ์ของเรานี่เอง

loveyousd

 

อาฟ่ง

ด้วยคิดมากเรื่องทางบ้านทำให้เกิดปัญหาโรคเครียด มึนงง ถึงขนาดจำใครไม่ได้ ต้องเข้าบำบัดอยู่โรงพยาบาลก็แค่ทุเลา 

แต่ทานฮั้วลักเซียม ไปได้สักระยะหนึ่งอาการดีขึ้น ตอนนี้เป็นปรกติดีแล้ว

 

 คุณศิริวรรณ  เกษสีสังข์

เป็นโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน  หมดเงินไปเยอะกับค่ารักษา แถมด้วยความหมดหวังในชีวิต

แต่วันนี้ชีวิตดีขึ้นมากครับ สุขภาพดีหน้าตาสดใสแถมรายได้จากการขายสินค้า ของบริษัท เลิฟยู มากมาย

คุณ สง่า อรุณโรจน์ ถูกไฟฟ้าช็อต แขนและร่างกายหลายๆส่วนไม่มีความรู้สึก ขยับไม่ได้ ไปรักษามาหลายที่ไม่หายหมอไหนดีก็ไปมาหมด ทนทุกข์ทรมานอยู่หลาย

ปี แถมหมดเงินค่ารักษาไป กว่าครึ่งล้าน แต่ลองสังเกตที่ภาพ ณ ปัจจุบันนี้สิครับ หน้าตาสดใส ร่างกายแข็งแรง ขนาดเจ้าตัวเองยังงง เคล็ดลับนั้นอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ของเราครับ ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนและมีชีวิตที่ดีขึ้นได้จนถึงทุกวันนี้

โรคซีพี เคยได้ยินกันไหมครับ เด็กในรูปวงกลมเล็กๆด้านบน เป็นโรคซีพี ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ตั้งแต่เกิด แม้แต่การขับถ่ายต้องใช้ยาสอดตลอด เดินไม่ได้ พัฒนาการช้ากว่าเด็กทั่วๆไป แปลกแต่จริง 3เดือนเด็กคนนี้กลับเป็นเหมือนเด็กปรกติ