th_35  คู่มือรายละเอียด - การทำธุรกิจ th_15

 

ข้อความสำหรับ : ผู้ป่วยที่มีปัญหาสุภาพที่กำลังทดลองดื่มยาน้ำสมุนไพรฮั่วลักเซียม คุณยังไม่ต้องศึกษาการทำธุรกิจก็ได้ค่ะ ขอให้เปิดใจดื่มยาน้ำสมุนไพรฮั่วลักเซียมตามคำแนะนำของทีมงาน และอ่านคู่มือการทานและรายละเอียดของยาน้ำสมุนไพรฮั่วลักเซียม เพื่อคุณที่จะได้รู้เหตุ - รู้ผล - ความมาของยาน้ำสมุนไพรฮั่วลักเซียม และมีความมั่นใจขณะรับประทานว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีความเสี่ยงใดๆ มีความปลอกภัยผ่าน อ.ย มีแต่ข้อดี และยังประกันผลหากอาการไม่ดีขึ้น คุณสามารถนำขวดเปล่ามาคือเป็นเงินเต็มจำนวนได้

 

        เมื่อคุณได้ดื่มยาน้ำสมุนไพรฮั่วลักเซียมแล้วได้สัมผัสกับความอัศจรรย์ของยาน้ำสมุนไพรจริงๆอย่างที่เรารับประกันแล้ว คุณสามารถบอกต่อเพื่อสร้างบุญกุศลช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ได้ทั้งสร้างบุญกุศล และสร้างรายได้ให้กับตัวคุณเอง และยังเป็นมรดกให้กับลูกหลานของคุณได้ โดยศึกษาการทำงานการทำตลาดผ่านหนังสือคู่มือได้ไม่ยาก  คุณหมอรับประกันผลิตภัณฑ์ยาน้ำสมุนไพรฮั่วลักเซียมให้กับทุกคนทั้งคุณและคุณที่คนแนะนำหรือใครก็ตามที่ดื่ม หากอาการไม่ดีขึ้น สามารถนำขวดเปล่ามาคืนได้โดยติดต่อผู้แนะนำหรือบริษัทโดยตรงได้คะ

 

       ข้อความสำหรับ : ผู้สนใจทำธุรกิจหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือมีญาติพี่น้องคนรู้จักที่มีปัญหาสุขภาพ ก็ขอให้ลองอ่านรายละเอียดฮั้วลักเซียม และติดต่อรับคำแนะนำจากเราได้คะ และผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสนใจอยากทำธุรกิจ สร้างบุญกุศลช่วยเหลือเพื่อนมนุษด้วยกัน ได้ทั้งสร้างบุญกุศล และสร้างรายได้ให้กับตัวคุณเอง และยังเป็นมรดกให้กับลูกหลานของคุณได้ คุณสามารถศึกษารายละอียดและการวางแผนและการทำตลาดได้จากหนังสือล่มนี้เช่นเดียวกัน และติดต่อรับคำแนะนำจากทีมงานเราได้คะเมื่อคุณได้แนะนำผู้ป่วยแล้วผู้ป่วยคุณอาการดีขึ้นหรือหายจากโรคภัย คุณก็จะเกิดความเชื่อมั่น และทำงานอย่างมีความสุขไปกับบริษัทเรา

 

มีสขุภาพดี ได้ช่วยคน

 

       มีรายได้ที่มั่นคง ไปกับ บริษัทเลิฟยูประเทศไทย

 

loveyousd [ 5 ดีของเรา Loveyou ] loveyousd


4784750feb445 ดีที่ 1.) เรามีผลิตภัณฑ์ที่ดีเพราะการทำธุรกิจขายตรงต้องมีสินค้าที่ดีมีคุณภาพจึงจะขายตัวผลิตภัณฑ์เองได้

4784750fe9574 ดีที่ 2.) เรามีแผนการตลาดที่ดีจากประทานธรรมการคือ       คุณทานุชล หงษ์ทอง มีประสบการณ์ธุรกิจขายตรง ไม่ต่ำกว่า 10 ปี ซึ่งประยุกต์มาจากหลายแผนทั้งในและต่างประเทศเอามารวมกันเพื่อตอบโจทย์ได้ ใครก็ตามที่เข้าสู่ธุรกิจของเราท่านจะต้องประสบความสำเร็จ    

4784755795db1ดีที่ 3.) มีบริษัททีดีได้จดทะเบียนถูกต้องการกฎหมายของ ผ่าน สคบ.คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค 

4784756fac7d9 ดีที่ 4.) ผู้บริหารดีเราจะบริการงานภายใต้ธรรมาภิบาลแห่งโลกธุกิจขายตรง เราจะสรรค์สร้างให้ทุกคนเข้ามาร่วมกับบรัษัทเราอย่างมีความสุข

47847583ed176 ดีที่  5.) เพื่อนร่วมงานดีเพราะระบบเราจะเป็นระบบช่วยเหลือซึ่งกันและกันทุกคนจะมีความสุข

th_35 สิทธิพิเศษของสมาชิก th_22gif

---> ได้เป็นสมาชิกซื้อสินค้าในราคาสมาชิกได้ 1 ปี

 

---> สมัครเป็นสมาชิก บริษัท เลิฟยู (ประเทศไทย) จำกัด ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย นอกจากท่านได้สิทธิ์ซื้อสินค้าใน

ราคาสมาชิก แล้ว ท่านสามารถมีรายได้จากการแนะนำให้ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงให้ได้ใช้สินค้าคุณภาพ

 

---> ท่ายยังสามารถร่วมทำธุรกิจกับเราช่วยกันขยายองค์กรก้าวสู่ความสำเร็จกับทีมเราได้อีกด้วย หากไม่เข้าใจแผนการตลาด ก็สามารถปรึกษาทีมงานหรือให้เราจัดสายงานให้เมื่อคุณมีผู้สนใจสมัครสมาชิกให้คุณได้ค่ะ

 

เมื่อท่านสมัครเป็นสมาชิก ท่านได้รับ บัตรสมาชิก และ คู่มือสมาชิก จากบริษัท เลิฟยู (ประเทศไทย) จำกัด

   

      นอกจากนั้น สมาชิกจะได้ รหัสสมาชิก และ รหัสผ่าน ท่านสามารถตรวจสอบ สายงานของท่าน มีใครสมัครต่อจากท่านบ้าง ยอดขายมากน้อยแค่ไหน ได้รับโบนัสเท่าไหร่ โดยเข้าไปดูได้ที่ เว็ปนี้  ตรวจสอบสายงาน  ป้อน รหัสสมาชิก ในช่อง รหัสผู้ใช้งาน และ ป้อน รหัสผ่าน ในช่อง รหัสผ่าน แล้วกดปุ่ม ยืนยัน ท่านก็จะสามารถตรวจสอบข้อมูลของท่านได้อย่างง่ายดาย ตามรูปข้างล่างนี้
 

chkfront